“WELCOME TO ASIATRANS VIETNAM”


.:. Đơn vị thành viên  

Vietnam Chamber of Commerce and Industry

 
 

 ASIATRANS VIETNAM đã phát triển nhanh chóng và tự hào trở thành một công ty tàu biển có uy tín tại Việt Nam. Công ty có được thành công bước đầu như ngày nay là nhờ sự linh hoạt, nhanh nhạy, độ tin cậy và chất lượng trong từng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn đề cao các nhân tố trên nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.
    Với các văn phòng trên toàn quốc và mạng lưới đại lý toàn cầu giúp chúng tôi có được mối quan hệ mật thiết với các khách hàng và các cảng biển, giúp chúng tôi thoả mãn các yêu cầu của các đối tác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, mối quan hệ thành viên với các hiệp hội chuyên ngành giúp chúng tôi có được vị thế tốt trong lĩnh vực công nghiệp hàng hải.

Một số dịch vụ tiêu biểu năm 2004 - 2014:
   * Tham gia đóng gói / Thông quan / Vận chuyển các cổ vật Chăm từ Việt Nam đi Paris tham dự triển lãm (do Guimet tổ chức).

 
   * Giao nhận hầu hết các lô hàng cho  The Nam Hải, khu nghỉ mát lớn nhất miền trung Việt Nam(thuộc công ty IRR/IRL)

 
  * Vận chuyển máy móc thiết bị / vật liệu thông thường từ Việt Nam sang Lào, đặc biệt đã từng vận chuyển toàn bộ cấu kiện nhà tiền chế cho một dự án mới tại Viên Chăn (PEB).
 * Vận chuyển các thiết bị quá khổ quá tải cho dự án mở rộng dây chuyền sản xuất bia HUDA tại Huế.

 
  * Là tổng Đại lý tại Việt Nam cho nhiều hãng tàu.

* Thu xếp cho một tàu dầu ghé cảng Cần Thơ lần đầu tiên. Chúng tôi cũng thu xếp cho chuyến đi đầu tiên của tàu Sun Island thuộc Công ty JFE - Nhật Bản.